Về Thương hiệu CNA

  CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC CNA
Sologan: “Nơi giá trị cho đi”
“Tạo hóa sinh ra muôn vật đều có ý muốn, bởi ý muốn của Đấng Tạo Hóa  muôn vật mới có mà đã được dựng nên” Câu chuyện khởi nguồn của sự sống mới từ “Nước”. Tại sao một quốc gia được gọi là một Nước?  Vì Nước được giải thích là nơi con người cho dù có đi nơi đâu đều có khuynh hướng trở về! Từ xa xưa ông cha vẫn ví Nước trong nguồn như Người Mẹ? Vì Mẹ là nơi duy nhất có sự sinh sản duy trì sự sống! Tất thảy muôn loài lựa chọn nơi để sinh tồn là nơi có nguồn Nước?Nước là nguồn năng lượng đầu tiên và cũng là dinh dưỡng cuối cùng cho mọi sinh vật sống trên trái đất này! Như vậy vai trò của Nước chính là sự trở về lòng Mẹ, là nơi tồn tại sự sống duy nhất.
     Khởi nguồn tình yêu bắt đầu từ Nước Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đưa Nước Việt Nam nổi danh trên toàn thế giới bởi tính thống nhất về tư tưởng, trung thành với mục tiêu và dũng cảm đấu tranh để dành độc lập- tự do- hạnh phúc. Kết quả đó  đó cũng xuất phát từ một tình yêu Quê Hương là Nước Việt Nam.
       Nước là khởi nguồn nơi sinh vật sống tìm về, là nguồn dinh dưỡng thực phẩm chức năng không thể thiếu của con người. Vậy dùng nước gì? Dùng như thế nào? Để đạt được sự cân bằng lại chức năng vốn có của cơ thể.  “Lựa chọn còn hơn cố gắng.”  Được nghiên cứu và chắt lọc tinh hoa công nghệ trên thế giới: Từ nguồn nước khoáng thiên nhiên Tiền Hải, khai thác ở độ sâu 450 mét so với mặt nước biển, nước được xử lý bằng công nghệ sóng từ trường (nam châm vĩnh cửu) sinh ra các đặc tính tự nhiên có giá trị bổ sung sự thiếu hụt, cân bằng  chức năng vốn có của cơ thể. Giúp con người khỏe mạnh đề kháng tốt với các loại bệnh tật do mất cân bằng  trong môi trường sống. Đây là một loại nước có đủ 6 đặc tính chăm sóc sức khỏe chủ động cho con người theo tổ chức y tế thế giới (WHO) khuyến cáo.
Từ chân lý đó: CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC CNA ra đời.
    CNA là 3 từ viết tắt của  chữ Ca-na-an, Ca-na-an là tiếng hê-bơ-rơ  là một địa danh của người dân Do Thái trở về. Là miền đất hứa về cuộc sống giàu có hạnh phúc, bình an. Nơi đó được ví như là Nước Thiên Đàng. Tên doanh nghiệp là một mục tiêu nhắc nhở mọi người hãy trở về giá trị ban sơ: sống chan hòa, yêu thương và sẵn sàng giúp đỡ nhau để có cuộc sống như  được về quê hương và  gia đình sau bao ngày xa cách vậy.


MỤC ĐÍCH
Tìm kiếm, khơi dậy tinh thần yêu Nước trong cộng đồng thông qua việc tổ chức kinh doanh. Giúp con người hiểu biết và sử dụng nước có hiểu biết.
SỨ MỆNH
Truyền thông giá trị hiểu biết, chứng minh cơ sở khoa học của thế giới và mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng thông qua những  sản phẩm công ty phân phối.
TẦM NHÌN
Xuyên suốt chiều dài lịch sử phát triển kinh doanh từ quá khứ, hiện tại và tương lai. Kinh doanh giá trị thời đại mới. Năm 2019 có tên thương hiệu nổi danh trong nước. Năm 2020 có thương hiệu nổi danh trong khu vực đông nam châu á. Năm 2021 nổi danh trên thế giới.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Lựa chọn con đường ngay thẳng từ ban đầu. Cơ chế công bằng với các bên như anh em, như các chi thể trên cùng một thân. Quan điểm kinh doanh là trao đi giá trị để nhận yêu thương. Phong cách bán hàng là giao tiếp và phục vụ. Giao tiếp là quá trình để tìm kiếm người chung chí hướng, phục vụ là quá trình để xây dựng niềm tin.

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây