Lĩnh vực hoạt động

Tấm lòng nhỏ ý nghĩa lớn

Trong cuộc sống, không ai là không mong muốn có mưu cầu hạnh phúc và cũng không ai sinh ra là hoàn hảo, không ai trong suốt cuộc đời của mình lại không có lúc cảm thấy không may mắn cần được giúp đỡ, và không ai không cần yêu thương và được yêu thương. Chính vì vậy, việc chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau, yêu thương và được yêu thương để mọi người và mỗi người cùng vượt qua những lúc khó khăn và nhiều khi là vượt lên chính mình để cuộc sống hữu ích hơn, hạnh phúc hơn, là nhu cầu tự nhiên và cũng là niềm vui và là giá trị của mỗi người chúng ta.

Đọc tiếp

Nước cho sức khỏe của kỷ nguyên mới

Nước Cho sức khỏe luôn là một phần tất yếu của cuộc sống, trong nhịp sống hiện đại với vấn nạn ô nhiễm môi trường nghiêm trọng như hiện nay thì nước cho sức khỏe và các sản phẩm liên quan trở nên vô cùng cần thiết. Bên cạnh nước khoáng thiên nhiên đã có từ lâu, nước Ion kiềm đang là loại sản phẩm thu hút sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng.

Đọc tiếp

Công tác nhân đạo

Nhân đạo luôn là một truyền thống quý báu của dân tộc ta, được trao truyền từ đời này qua đời khác. Nhân đạo là đạo đức thể hiện sự yêu thương, quý trọng và bảo vệ con người; là sự trợ giúp đầy tình người về vật chất, tinh thần, sức khỏe, trí tuệ cho những người kém may mắn trong xã hội; là chỉ số, thước đo của văn minh và sự tiến bộ xã hội. Giá trị của nhân đạo là giá trị về đạo đức của con người, về sự yêu thương, quý trọng và bảo vệ con người, giá trị của sự cảm thông, chia sẻ, nâng niu, trân trọng, đề cao phẩm giá con người.

Đọc tiếp

Lộ trình dự án

Công ty Cổ phần nước CNA đã đầu tư dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại nhất, với mục đích “Nước tốt nhất cho sức khỏe”. Hợp tác với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nước uống để sản phẩm “Nước khoáng ion kiềm CNA”  sẽ là một thương hiệu nước uống đóng lon chất lượng hàng đầu ở Việt Nam. 

Đọc tiếp

ĐỂ ĐẾN VỚI TRÁI TIM...

Báo cáo viên phải biết giải thích cách thuật ngữ, các cụm từ, sử dụng ngôn từ rõ ràng dễ hiểu giúp cho người nghe nắm bắt được. Đối với nội dung, báo cáo viên phải tìm cách khi thiết kế bài giảng phải dự đoán được, “giật” ra được những hình ảnh nào, nội dung nào cho người nghe cảm thấy phấn khích, vui vẻ, đưa ra câu đố mình có cười được không, đưa ra câu nói có mang tính hài hước hay không thì bạn phải hiểu rõ điều đó.

Đọc tiếp

HOTLINE : 0373465161