Thông tin-Sự kiện

GS Hồ Bá Do-Về những thông tin Nước cho sức khỏe

Nước ion kiềm được tạo ra nhờ quá trình lọc và điện phân trong máy điện giải. Máy điện giải là thiết bị tạo ra nhiều loại nước tốt nhờ phương pháp điện phân nước là chính. Công nghệ điện giải là phát minh vĩ đại của các nhà khoa học Nhật Bản những năm 1940, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong ngành khoa học xử lý nước. Nước ion kiềm có độ pH trong 3 khoảng 8.5 – 9.0 – 9.5. Nước điện giải ion kiềm có 4 tính chất vô cùng quan trọng, nhờ 4 tính chất này mà nước ion kiềm mới có thể tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh, đó là: giàu tính kiềm tự nhiên, dồi dào hydro phân tử, giàu vi khoáng và phân tử nước siêu nhỏ.

Đọc tiếp

Nước ION KIỀM CNA Đến với đời sống nhân dân

Công ty Cổ phần nước CNA đã đầu tư dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại nhất, với mục đích “Nước tốt nhất cho sức khỏe”. Hợp tác với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nước uống để sản phẩm “Nước khoáng ion kiềm CNA” sẽ là một thương hiệu nước uống đóng lon chất lượng hàng đầu ở Việt Nam.

Đọc tiếp

Lương y Ngô Đức Vượng nói về Nước ION KIỀM

Nước Hydro / Nước Hydrogen: Trong quá trình tạo ra nước điện giải ion kiềm sẽ tạo ra thêm Hydro phân tử (Hydrogen) đây là chất chống oxi hóa cực mạnh, có tác dụng chống lão hóa và trung hòa gốc tự do nguy hiểm. Vì công năng vượt trội này nên nhiều nhà khoa học và người tiêu dùng cũng gọi nước điện giải ion kiềm nước NƯỚC HYDRO, NƯỚC HYDROGEN, NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO.

Đọc tiếp

Vá lưới

Để mỗi buổi bình minh thức dậy. Gió nhẹ nhàng lòng thấy rất vui. Bao công gian khó ngậm ngùi. Cho thu hoạch lớn đẩy lui nghèo nàn. Nhưng vẫn thấy muôn vàn thử thách. Có vươn lên tìm cách làm giầu. Sớm trưa thả lưới buông câu. Quên đi tất cả giãi dầu nắng mưa.

Đọc tiếp

HOTLINE : 0373465161